Thiền trưa _ Hơn 2000 người đã nghe video thiền trưa cùng Sen, bạn thử nhé!

Thiền trưa

Xin hít vào & thở ra …. hít vào &thở ra … hít vào & thở ra

Hãy thả lỏng toàn bộ cơ thể, hãy thả lõng toàn bộ tâm trí

Hãy buông bỏ những suy nghĩ lo toan trong cuộc sống, công việc

Hãy nói lời cám ơn cơ thể mình vì nó được khỏe mạnh & tràn năng lượng để đến gặp & giao lưu với mọi người hôm nay

Hãy thả lõng từ gót chân lên tới đỉnh đầu. Hãy thả lỏng từ đỉnh đầu đến gót chân.

Hãy thư giản & thả lõng toàn bộ cơ thể, thả lõng toàn bộ tâm trí

Hãy thư giản bàn chân, lòng bàn chân, hai giót chân, Tôi cám ơn đôi chân đã cho đôi bước đi vững chãi mỗi ngày

Hãy thư giản hai cổ chân, thả lỏng bắp chân, 2 đầu gối. Chân ơi hãy nghỉ ngơi & thư giãn.

Hãy thả lỏng 2 bắp đùi, vùng xương chậu, vùng xương hong, thắc eo.

Hãy thư giãn & thư giản _ Xin hít vào & thở ra …. xin hít vào & thở ra

Hãy chú ý đến hơi thở nơi thành bụng đang nhịp lên & nhịp xuống

Hãy thả lỏng vùng xương sườn, hãy thả lỏng xương ức, thả lỏng thành ngực, hãy thư giản đôi bờ vai, thư giản 2 cách tay, thư giản 2 khuỷa tay, hai cổ tay, lòng bàn tay, các ngón tay.

Xin Hãy thả lõng cổ và thả lõng gáy …

Hãy thư giãn khuôn mặt, hãy thư giãn vầng trán, thư giãn đôi chân mày, thư giản đôi mắt, hãy thư giãn hai gò má, thư giãn sóng mũi, thư giãn đôi môi tôi, tôi thư giản cằm tôi.

Xin Hít vào & thở ra …. hít vào & thở ra … hít vào & thở ra

Hãy thả lõng từ gót chân lên tới đỉnh đầu. Hãy Thả lỏng từ đỉnh đầu đến gót chân.

Tôi mỉm cười với chính thôi, tôi thẩm thấu sự bình an đang tuôn chảy trong cơ thể tôi. Sự bình an lan tỏa từ gót chân lên tới đỉnh đầu lan tỏa từng bộ phận cơ thể đến gót chân tôi.

Xin giữ tâm trí tỉnh lặng & bình an

Xin Hít vào & thở ra …. xin hít vào & thở ra …. ACE hãy giữ nhịp thở nhẹ nhàng & cùng Sen đi vào lời thiền hình dung đầy khích lệ cho tinh thần tích cực bên trong mỗi người  chúng ta nhé

Ngày hôm nay, tôi sẽ tin rằng mình là người đặc biệt, một người quan trọng.

Tôi sẽ yêu quý bản thân tôi với chính những gì tôi có và không so sánh mình với những người khác.

Ngày hôm nay, tôi sẽ tự lắng lòng mình và cố gắng trầm tĩnh hơn. Tôi sẽ học cách kiểm soát những cảm xúc và suy nghĩ của mình. 

Ngày hôm nay, tôi sẽ học cách tha thứ những gì người khác đã gây ra cho tôi, bởi tôi luôn nhìn vào hướng tốt và tin vào sự công bằng của cuộc sống.

Ngày hôm nay, tôi sẽ cẩn trọng hơn với từng lời nói của mình. Tôi sẽ lựa chọn ngôn từ và diễn đạt chúng một cách có suy nghĩ và chân thành nhất.

Ngày hôm nay, tôi sẽ tìm cách sẻ chia với những người bạn quanh tôi khi cần thiết, bởi tôi biết điều quý nhất đối với con người là sự quan tâm lẫn nhau.

Ngày hôm nay, trong cách ứng xử, tôi sẽ đặt mình vào vị trí của người đối diện để lắng nghe những cảm xúc của họ, để hiểu rằng những điều làm tôi tổn thương cũng có thể làm tổn thương đến họNgày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.

Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình. Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.

Ngày hôm nay, tôi sẽ có một danh sách những việc cần làm. Tôi sẽ nỗ lực nhất để thực hiện chúng và tránh đưa ra những quyết định vội vã hay thiếu kiên quyết

Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn ấp ủ.

Ngày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua

Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim hài, làm một việc tử tế, giúp đỡ một ai đó, gửi một chiếc thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích…

Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích – bất kể ngày hôm qua như thế nào.

Bạn cũng vậy nhé

P/S: Lời dẫn Ngày hôm nay tôi sẽ được Trích từ Khóa học: Nhận thức để thay đổi – ABC – SALT Consulting Training

P/S: Sen đang trong hành trình tìm kiếm những Co founder những người đồng hành “on the bus” để cùng Sen dệt nên giấc mơ công việc chủ động của người dân Việt.Anh chị em đang có ý muốn làm riêng cái gì đó, hoặc muốn có công việc chủ động cùng Sen ở Shasu Group thì xin mời bước lên thuyền cùng Sen & Shasu Group nhé

http://venture-cofounder.shasugroup.com/

Anh chị em quan tâm, hãy tìm hiểu theo website & điền thông tin vào nhé, Sen sẽ có cuộc hẹn trao đổi 10 sáng thứ 5 hàng tuần để cùng trao đổi cơ hội cộng tác này.

Yêu thương

Khi bạn đến với Shasu, Sen tìm kiếm người có cùng tư tưởng Share & Success

Love
Lucia Sen Nguyen
CEO HR Strategy www.hrstrategy.vn

Founder Shasu Group www.shasugroup.com
Founder Happy Leader Community 

 

Published in Lucia Sen Nguyen

Contact Us