Nhắn Nhủ Đến Nhà Tuyển Dụng Từ HR Strategy

Mến gửi Anh chị 9 điều nhắn nhủ đến nhà tuyển dụng từ nhà HR Strategy 9 ĐIỀU NHẮN NHỦ ĐẾN NHÀ TUYỂN DỤNG TỪ NHÀ HR STRATEGY

1. Hãy đối xử với ứng viên như với một khách VIP. Bất kỳ ứng viên nào, dù bạn có tuyển họ hay không, họ sẽ là khách hàng của bạn trong tương lai. Bạn nên tạo thiện cảm cho họ về tổ chức của bạn và làm sao để họ kể với bạn bè, gia đình mình về sự ấn tượng khi tiếp xúc với tổ chức của bạn. Nếu một ứng viên không phù hợp cho vị trí công việc này thì có thể hợp với vị trí khác trong tương lai. Nên nhớ trong thế giới phẳng ngày nay, mỗi ứng viên sẽ góp phần lan tỏa thương hiệu tuyển dụng của bạn.

2. Hãy trao đổi & cung cấp với với nhà HR Strategy các thông tin thú vị về văn hóa, sứ mệnh, tầm nhìn của công ty. Giá trị, ảnh hưởng và tầm quan trọng của vị trí công việc mang lại cho tổ chức. Điều này giúp ứng viên mường tượng bức tranh văn hóa tổ chức mà họ sẽ gắn bó & giúp chúng tôi tìm đúng ứng viên phù hợp văn hóa công ty bạn.

Xem thêm tại link: http://www.hrstrategy.vn/2020/09/07/9…

Mến chúc ACE ngày làm việc hiệu quả,

Công ty ACE có ngân sách tuyển dụng cấp cao qua dịch vụ headhunter thì cho HR Strategy cơ hội giới thiệu ứng viên từ HR Strategy với nhé!

Link Application “HR Strategy Jobs”:
Android: https://bit.ly/HRStrategyJobs
IOS: https://bit.ly/IOSHRStrategyJobs

Follow us:
Headhunting Job: https://bit.ly/HRStrategyVietnam
Shasu Group: https://bit.ly/ShasuGroup
Happy Leader Community: https://bit.ly/longlifelearningHLC
Consultant, Coach, Mentor, Trainer team: http://consultanthub.shasugroup.com/

#HeadhunterHRStrategy #DichvutuyendungnhansucapcaoHRStrategy #Headhunter #Headhuntervietnam #Headhunter #Headhuntertuyendung #Headhunterjobs #Top10headhunter

Published in HR Strategy News

Contact Us