Thiền Sáng _ thiền nghe những câu nói tiếp thêm động lực sống mỗi ngày cho bạn & cho tôi

Chào tôi ngày mới đầy yêu thương, cám ơn vì tôi thức dậy trong trạng thái khỏe mạnh & bình an

Xin hít vào & thở ra …. hít vào &thở ra … hít vào & thở ra

Hãy thả lỏng toàn bộ cơ thể, hãy thả lõng toàn bộ tâm trí

Hãy buông bỏ những suy nghĩ lo toan trong cuộc sống, công việc

Hãy nói lời cám ơn cơ thể mình vì nó được khỏe mạnh & tràn năng lượng để đến gặp & giao lưu với mọi người hôm nay

Hãy thả lõng từ gót chân lên tới đỉnh đầu. Hãy thả lỏng từ đỉnh đầu đến gót chân.

Hãy thư giản & thả lõng toàn bộ cơ thể, thả lõng toàn bộ tâm trí

Hãy thư giản bàn chân, lòng bàn chân, hai giót chân, Tôi cám ơn đôi chân đã cho đôi bước đi vững chãi mỗi ngày

Hãy thư giản hai cổ chân, thả lỏng bắp chân, 2 đầu gối. Chân ơi hãy nghỉ ngơi & thư giãn.

Hãy thả lỏng 2 bắp đùi, vùng xương chậu, vùng xương hong, thắc eo.

Hãy thư giãn & thư giản _ Xin hít vào & thở ra …. xin hít vào & thở ra

Hãy chú ý đến hơi thở nơi thành bụng đang nhịp lên & nhịp xuống

Hãy thả lỏng vùng xương sườn, hãy thả lỏng xương ức, thả lỏng thành ngực, hãy thư giản đôi bờ vai, thư giản 2 cách tay, thư giản 2 khuỷa tay, hai cổ tay, lòng bàn tay, các ngón tay.

Xin Hãy thả lõng cổ và thả lõng gáy …

Hãy thư giãn khuôn mặt, hãy thư giãn vầng trán, thư giãn đôi chân mày, thư giản đôi mắt, hãy thư giãn hai gò má, thư giãn sóng mũi, thư giãn đôi môi tôi, tôi thư giản cằm tôi.

Xin Hít vào & thở ra …. hít vào & thở ra … hít vào & thở ra

Hãy thả lõng từ gót chân lên tới đỉnh đầu. Hãy Thả lỏng từ đỉnh đầu đến gót chân.

Tôi mỉm cười với chính thôi, tôi thẩm thấu sự bình an đang tuôn chảy trong cơ thể tôi. Sự bình an lan tỏa từ gót chân lên tới đỉnh đầu lan tỏa từng bộ phận cơ thể đến gót chân tôi.

Xin giữ tâm trí tỉnh lặng & bình an

Xin Hít vào & thở ra …. xin hít vào & thở ra …. ACE hãy giữ nhịp thở nhẹ nhàng & cùng Sen đi vào lòng biết ơn trong sâu thẩm của mỗi người chúng ta

Tôi đang cám nhận hạnh phúc vì được mở mắt đón chào ngày mới, được nhìn ngắm mặt trời đang chiếu những tia nắng chạm tới làn da, được lắng nghe những âm thanh quen thuộc, được gặp những người mà tôi yêu quý.

Ngày hôm nay tôi sẽ gieo vào cuộc sống của mình những hạt giống của tình yêu, tình yêu dành cho bản thân tôi, cho gia đình, tình yêu dành cho công việc, tình yêu dành cho bạn bè, thầy cô, tình yêu cho đồng nghiệp & tình yêu dành cho thiên nhiên vũ trụ cho cỏ cây muôn vật đang thuê dệt & tô đẹp lên cuộc sống này.

Tôi sẽ sống như những bông hoa….

Tôi sẽ sống như một bông hướng dương. Dù mưa sa bão táp, vẫn kiên cường và chờ đợi ánh nắng ban mai. Như bông hoa hướng dương lúc chiều tà, dù tắt nắng trên bầu trời nhưng vẫn luôn giữ nắng trên những cánh hoa. Dù những khó khăn sẽ đến, nhưng tôi sẽ luôn giữ ngọn lửa nhiệt huyết trong tim.

Tôi sẽ sống như những bông hoa dại, tôi không so sánh mình với những bông hoa khác, tôi biết tôn giá trị của bản thân mình.

Ngày hôm nay, một ngày tươi đẹp. Tôi sẽ đón chờ một ngày mới với tất cả những yêu thương, những bác ái, những niềm hân hoan và sống bằng cả sự nhiệt huyết từ trong trái tim tôi. Để tôi có thể sống theo cách của tôi, và trở thành người mà tôi muốn trở thành.

Hôm nay Tôi sẽ yêu quý bản thân tôi với chính những gì tôi có và không so sánh mình với những người khác.

Tôi sẽ vẽ ngày hôm nay bằng tiếng cười. Tôi sẽ mỉm cười mỗi ngày, mỉm cười với mỗi người mà tôi gặp, mỉm cười bao dung với khuyết điểm của tôi & của cả những người chung quanh tôi

Tôi đón chào ngày mới với điểm tâm cho buổi sáng tràn đầy năng lượng. Bắt đầu công việc mỗi ngày bằng hào quang của lòng nhiệt huyết. Trong vầng hào quang ấy, tôi sẽ có thể nhìn thấy, lần đầu trong đời mình, toàn bộ những điều tốt đẹp của cuộc sống. Cơ thể tôi dâng trào năng lượng tích cực, tôi khao khát học những kiến thức mới, kỹ năng mới, trãi nghiệm mới và tôi sẽ đúc kết chia sẻ những kinh nghiệm của ngày hôm nay trong trang nhật ký của tôi hoặc chia sẻ cho bạn bè để tôi & những người chung quanh tôi chạm đến thành công hơn của ngày mai.

Tôi cũng sẽ nâng cao sức mạnh nhận thức và mở rộng tầm nhìn. Hôm nay tôi sẽ học cách quan sát, học cách lắng nghe để nâng cấp bản thân bằng những kiến thức mới từ cuộc sống, từ những người xung quanh tôi. Nỗ lực vượt qua những thử thách trong công việc, trong cuộc sống.

Hôm nay tôi sẽ làm một việc khác lạ so với mọi ngày, để kích thích bộ não tôi sáng tạo hơn. Đi trên những con đường mới.

Hôm nay Tôi sẽ đọc một quyển sách mà tôi chưa từng đọc, nghe một thể loại nhạc mới, gặp những người bạn mới.

Ngày hôm nay, tôi sẽ an ủi và động viên những ai đang nản lòng. Một cái siết tay, một nụ cười, một lời nói của tôi có thể tiếp thêm sức mạnh để họ vững tin bước tiếp.

Ngày hôm nay, tôi sẽ dành một chút thời gian để quan tâm đến bản thân mình. Tôi sẽ làm tâm hồn và trí óc mình phong phú, mạnh mẽ hơn bằng cách học một cái gì đó có ích, đọc một cuốn sách hay, vận động cơ thể và ăn mặc ưa nhìn hơn.

Ngày hôm nay, tôi sẽ có một danh sách những việc cần làm. Tôi sẽ nỗ lực nhất để thực hiện chúng và tránh đưa ra những quyết định vội vã hay thiếu kiên quyết

Ngày hôm nay, tôi sẽ bỏ lại phía sau mọi lo âu, cay đắng và thất bại, khởi đầu một ngày mới với một trái tim yêu thương và hồn nhiên nhất. Tôi sẽ sống với những khát khao, mơ ước mà mình luôn ấp ủ.

Ngày hôm nay, tôi sẽ thách thức mọi trở ngại trên con đường mà tôi lựa chọn và đặt niềm tin. Tôi hiểu rằng, khó khăn là một phần của cuộc sống và chúng tồn tại là để tôi chinh phục và vượt qua

Ngày hôm nay, tôi sẽ sống hạnh phúc. Tôi sẽ trải rộng lòng để cảm nhận cái đẹp trong cuộc sống, để yêu thương và tin tưởng những người tôi yêu quý, và những người thương yêu tôi. Tôi sẽ làm những việc khiến tôi cảm thấy hạnh phúc: xem một bộ phim mà tôi yêu thích, làm một việc tử tế, giúp đỡ một ai đó, gửi một chiếc thiệp điện tử, nghe một bản nhạc yêu thích…

Và hôm nay, ngay bây giờ, tôi cảm nhận được hạnh phúc và sức sống mới để bắt đầu một ngày mới thật có ích – bất kể ngày hôm qua như thế nào.

Lucia Sen Nguyen

CEO _ HR Strategy : Công ty 10 năm chuyên tuyển dụng nguồn nhân lực cấp cao www.hrstrategy.vn
Founder Shasu Group: Cổng kết nối chuyên gia trong toàn quốc, cân bằng thời gian làm việc & chất xám cho thị trường lao động tại Việt Nam _ www.shasugroup.com
Founder Happy Leader Community: Cộng Đồng 5000 người cấp Chuyên gia & Điều hành Doanh nghiệp (Group được 2 năm hoạt động)
https://happyleadercommunity.shasugroup.com/
Tác giả sách Nghề Tuyển Dụng

Published in Lucia Sen Nguyen

Contact Us