Trang Chủ Diễn Đàn Trò chuyện cùng chuyên gia Shasu Group Loa Bluetooth kết nối nhưng không nghe được, không lên tiếng – nguồn gốc và cách khắc phục

Chủ đề này chứa 1 voice và có 0 replies.
1 voice
0 replies
 • Tác giả
  Bài Đăng
  • #12693
   kimtrong0147
   Người tham dự

   Loa Bluetooth kết nối nhưng không nghe được, không lên tiếng – nguồn gốc và cách khắc phục

   xixa. ví như kết nối loa Bluetooth trong cùng 1 thời khắc hoặc khu vực sở hữu rộng rãi đồ vật loa trùng tên (hoặc gần giống tên) với thể gây ra trạng thái kết nối nhầm giữa loa Bluetooth và thiết bị điện tử của bạn.

   vì thế, bạn hãy ngắt kết nối Bluetooth trên trang bị của bạn và tắt nguồn loa Bluetooth, rồi tiến hành kiểm tra như sau:

   Bước 1: Bật nút Nguồn loa Bluetooth và mở chức năng Bluetooth trên trang bị của bạn như điện thoại, laptop.

   Bước 2: kiểm tra lại tên loa Bluetooth.

   Bước 3: kiểm tra và kết nối có tên loa Bluetooth trên màn hình điện thoại, laptop của bạn. Vậy là bạn sở hữu thể giải quyết được lỗi kết nối nhầm loa Bluetooth rồi đấy!

   Tham khảo: máy khử trùng thực phẩm xixa.

   cách mở loa bluetooth laptop. mang trường hợp loa Bluetooth của bạn đang kết nối mang đồ vật xuất âm thanh khác (kể cả các loại loa khác) thì cũng với thể gây ra trạng thái loa Bluetooth bị mất tiếng. khi này, bạn hãy rà soát theo những bước sau:

   Bước 1: rà soát xem đồ vật nguồn phát như điện thoại, máy tính mang đang kết nối đồng thời có đồ vật xuất âm thanh khác như tai nghe, loa,… duyệt dây nối hoặc Bluetooth hay ko. nếu như sở hữu, hãy ngắt đi.

   Bước 2: Tắt nguồn trên loa Bluetooth (và các vật dụng xuất âm thanh khác qua Bluetooth nếu như có) và tắt chức năng Bluetooth trên trang bị điện tử của bạn.

   Bước 3: Mở nguồn trên loa Bluetooth và bắt đầu kết nối lại Bluetooth với trang bị điện tử (hay nguồn phát) của bạn.

   tại sao loa bluetooth không kết nối được.

Bạn phải đăng nhập để trả lời chủ đề này.

Contact Us