Đánh Thức Con Người Thành Công Trong Bạn – Phần 2

Anh Chị Em thân mến, “Đánh Thức Con Người Thành Công Trong Bạn” chính là một trong những quyển sách hay và giá trị. Nội dung quyển sách này đã được đúc kết và gửi đến các bạn bởi Rosie Duyên- một thành viên của Team Recruitment Consultant của nhà HR Strategy.

Đã bao giờ bạn vấp ngã, thất vọng và cảm thấy bản thân không có giá trị cho cuộc sống. Cũng chắc có lần bạn đặt câu hỏi bạn sinh ra để làm gì, mục tiêu cuộc đời của bạn là gì. Nhưng bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời cho những câu hỏi và chưa biết làm thế nào để có thể bước qua những khó khăn thử thách này.

Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn được mệnh danh là “ca phẫu thuật thẩm mỹ cho tâm trí”, nghĩa là nếu bạn không hạnh phúc với bản thân thì hãy thay đổi. Ý tưởng đó nghe có vẻ xa vời hoặc thậm chí là khó chịu đối với một số người, nhưng cũng có thể là phao cứu sinh cho những người khác.

Mời anh chị cùng đón nghe phần 1 quyển sách : Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong Bạn

  • Tác phẩm: Awaken the Giant Within
  • Tác giả: Anthony Robbins
  • Bản dịch: Đánh Thức Con Người Phi Thường Trong
  • Bạn Biên dịch: TriBookers
  • Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh 2013
  • Số trang: 405 trang

Nếu Anh chị em thấy thích mỗi tuần một quyển sách & thông điệp của chuyên mục này, hãy like share & chia sẻ cho nhau giá trị nhé.


Follow us:
Headhunting Job: https://bit.ly/HRStrategyVietnam
Shasu Group: https://bit.ly/ShasuGroup
Happy Leader Community: https://bit.ly/longlifelearningHLC
Consultant, Coach, Mentor, Trainer team: http://consultanthub.shasugroup.com/

#HeadhunterHRStrategy​ #DichvutuyendungnhansucapcaoHRStrategy​ #Headhunter​ #Headhuntervietnam​ #Headhunter​ #Headhuntertuyendung​ #Headhunterjobs​ #Top10headhunter​#ShasuGroup

Published in Mỗi Tuần Một Quyển Sách

Contact Us